Thuê Tài Khoản Quảng Cáo Google Ads chất lượng chi phí có lớn không?

Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản và chạy quảng cáo chuyên nghiệp sẽ giúp tăng doanh số hiểu quả. Tiêu chí giúp doanh nghiệp lựa chọn tối ưu trong việc quảng cáo, cùng với dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords trọn gói theo từ khóa.

Quảng cáo Google Ads là gì

Google Ads là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Thông qua Google Ads, bạn có thể tạo quảng cáo trực tuyến để tiếp cận mọi người chính xác tại thời điểm họ quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

49.jpg

Google Ads là sản phẩm mà bạn có thể sử dụng để quảng bá doanh nghiệp, giúp bán sản phẩm hoặc dịch vụ, nâng cao nhận thức và tăng lưu lượng truy cập cho trang web của mình.

Tài khoản Google Ads được quản lý trực tuyến, vì vậy, bạn có thể tạo và thay đổi chiến dịch quảng cáo bất kỳ lúc nào, kể cả văn bản quảng cáo, cài đặt và ngân sách của bạn.

Không có cam kết chi tiêu tối thiểu và bạn đặt cũng như kiểm soát ngân sách của riêng mình. Bạn chọn nơi quảng cáo Google Ads của mình xuất hiện, đặt ngân sách phù hợp cho bạn và dễ dàng đo lường tác động của quảng cáo.

Tại sao cần thuê tài khoản Google Adwords?

48.jpg

Trước tiên chúng ta cần phân biệt giữa 2 loại tài khoản quảng cáo chính của Google là Tài khoản cá nhân và tài khoản người quản lý (MCC). Vậy 2 loại tài khoản này có đặc điểm như thế nào, phù hợp với đối tượng nào?

Tài khoản Google Ads cá nhân là loại tài khoản dễ khởi tạo, dễ sử dụng, giúp các nhà quảng cáo dễ dàng trong việc khởi tạo và quản lý nhanh các chiến dịch quảng cáo. Tài khoản cá nhân phù hợp với các cửa hàng nhỏ, doanh nghiệp nhỏ, các tổ chức không triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo. Vì tài khoản cá nhân không được hỗ trợ đầy đủ các tính năng như tài khoản người quản lý.

Tài khoản người quản lý Google Ads (trước đây là Trung tâm khách hàng hay Google My Client Center (MCC) giống như tên gọi của nó, đây là loại tài khoản để quản lý nhiều tài khoản quảng cáo.

Những điểm nổi bật tài khoản người quản lý phải kể đến:

  • Liên kết nhiều tài khoản để theo dõi chuyển đổi 
  • Báo cáo chi tiết, cụ thể hơn
  • Giảm thiểu sai sót trong việc tính cùng một chuyển đổi nhiều lần

Tài khoản MCC phù hợp với những người, những doanh nghiệp có nhiều tài khoản Google Ads, các Agencies,… để dễ dàng trong việc theo dõi và kiểm soát hàng loạt các chiến dịch quảng cáo. Mỗi tài khoản MCC sẽ có lịch sử chạy và mức độ uy tín khác nhau do Google đánh giá và đương nhiên, các chiến dịch được tạo trên các tài khoản MCC chất lượng sẽ mang lại hiệu quả quảng cáo cao hơn.

Vì vậy mà nếu như có điều kiện chạy adwords ngân sách tốt, các bạn có thể chi ra một khoản phí riêng để thuê và sử dụng chiến dịch trong tài khoản MCC này để triển khai các chiến dịch quảng cáo Google của mình. Khi thuê tài khoản quảng cáo Google thì các bạn sẽ được cấp quyền truy cập tài khoản, toàn quyền trên tài khoản để có thể tự mình setup quảng cáo theo ý muốn.

Lợi ích khi thuê tài khoản quảng cáo Google

b4.jpg

So với việc sử dụng tài khảon quảng cáo cá nhân thì việc thuê tài khoản quảng cáo Google Adwords và tự chạy quảng cáo Adwords sẽ giúp các cửa hàng, doanh nghiệp tối ưu hiệu quả quảng cáo nhanh chóng nhất nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm được nhiều ngân sách. Vì thế, nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ và đang muốn tiết kiệm chi phí quảng cáo thì lựa chọn thuê tài khoản và tự chạy quảng cáo Adwords sẽ là lựa chọn thích hợp bởi rất nhiều lợi ích sau:

  • Những tài khoản này được hỗ trợ đầy đủ các tính năng mới nhất đối với một tài khoản adwords
  • Có độ uy tín cực cao
  • Có khả năng cắn tiền mạnh mẽ nhất
  • Quảng cáo được phê duyệt nhanh chóng và chạy ổn định
  • Hoàn phí quảng cáo nhanh với những click ảo
  • Có thể chạy được nhiều sản phẩm khó
  • Đảm bảo tối ưu được mức chi phí quảng cáo so với các tài khoản thông thường khác

Như vậy, nếu có thể sở hữu một tài khoản MCC Google Adwords với một loạt các hỗ trợ như vậy, vấn đề triển khai, quản lý quảng cáo sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, các bạn cần tính toán được giữa lợi ích khi thuê tài khoản Adwords so với khoản chi phí đầu tư. Khi đó nếu như các bạn thấy rằng việc thuê tài khoản mang lại nhiều lợi ích lớn, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Vinaweb để yêu cầu tư vấn gói dịch vụ cho thuê tài khoản Adwords nhé!

Cá nhân hay doanh nghiệp nào thuê tài khoản Google Adwords

Đối với những đơn vị chạy Google Adwords các ngành sản phẩm phổ thông, ngân sách chạy thấp thì có thể tự chạy trên tài khoản cá nhân hoặc thuê tài khoản MCC. Tuy nhiên, những trường hợp các bạn chạy ads cho những ngành sản phẩm, dịch vụ khó như:

- Tải game, cài đặt game

- Affiliate (Trong nước )

Bình luận

Họ và Tên *

Nội dung *

Đăng ký nhận thông tin

Và các chương trình khuyến mãi