Thiết kế web giá rẻ, những rủi ro mắc phải

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, cùng với đó có rất nhiều cá nhân, nhóm người cũng như công ty làm về thiết kế web, cạnh tranh khá là cao và từ đó xuất hiện những cụm từ mới như thiết kế web giá rẻ, thiết kế web 1 triệu, thậm chí còn thiết kế web miễn phí để kéo khách hàng về.

Thực trạng về dịch vụ thiết kế website giá rẻ hiện nay.

Xã hội ngày càng càng phát triển cùng với đó có rất nhiều bên làm về thiết kế web, cạnh tranh khá là cao và từ đó xuất hiện những cụm từ mới như thiết kế web giá rẻ, thiết kế web 1 triệu, thậm chí còn thiết kế web miễn phí để kéo khách hàng về. Làm như vậy không những giết chết nhiều bên và cũng giết chết chính mình luôn. Rất nhiều người không ngừng hoài nghi về chất lượng của các website thiết kế giá rẻ, thậm chí có người còn đưa ra những minh chứng cụ thể về điều đó khi mà “tiền mất, tật mang”. Họ cho rằng tiền nào của đấy, chẳng có cái gì rẻ mà tốt cả. Thế nhưng bạn có chắc chắn rằng đơn vị thiết kế website mà bạn đồng hành thực sự chuyên nghiệp.

những điều cần biết với dịch vụ thiết kế website giá rẻ 1

Nhưng hiện tại đang có 1 số xu hướng đi theo vết xe của thiết kế web, hiện tại trên 1 số diễn đàn lớn đã có những cái title thật là hoành tráng. Nào là dịch vụ seo giá rẻ, seo giá rẻ, seo web giá rẻ ….Nếu tình trạng này vẫn tiếp diễn như vậy thì không sớm thì muộn cái nghề hot sẽ sớm đi theo thiết kế web giá rẻ. 

những điều cần biết với dịch vụ thiết kế website giá rẻ 2

Cái kết của mình ở đây mà mình muốn là tại sao tất cả các anh em trong nghề đẩy và phát triển cái nghề seo này thật bền vững, đem dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và thu được cái mức thu nhập tương xứng với công sức mình bỏ giá, chứ đừng chơi cái kiểu trò mèo và không đẩy nó tới con đường giống thiết kế web.Sao không học bài học của mấy ông bán sữa cùng bắt tay nhau đưa giá bay lên trời 
Chúc tất cả mọi người luôn thành công.”

Qua đây chúng tôi xin nhấn mạnh một lần nữa, một cái website giá rẻ cũng giống như một chiếc điện thoại trung quốc giá rẻ vậy. Nó có thể hư bất cứ lúc nào, chi phí sửa lại có khi bằng mua cái mới. Và website cũng vậy có thể phải bỏ ra chi phí để bảo trì lớn gấp nhiều lần so với giá tiền làm website ban đầu. Vậy tại sao quý khách hàng không chọn một đơn vị thiết kế web giá tương đối một chút nhưng lại có dịch vụ bảo hành website miễn phí như chúng tôi. Webi.vn là một trong những đơn vị trẻ nhưng lại có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế website phần mềm với mức giá hợp lý nhưng chất lượng mà đơn vị này đem lại nhiều hơn số tiền mà khách hàng bỏ ra.

Bình luận

Họ và Tên *

Nội dung *

Đăng ký nhận thông tin

Và các chương trình khuyến mãi