Thiết kế website bệnh viện, y tế hiệu quả ra sao?

Cũng giống như các doanh nghiệp khác, lĩnh vực y tế, bệnh viện cũng cần được thiết kế một website chuyên về lĩnh vực ngành nghề của mình nhằm phục vụ bệnh nhân một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất.

1. Lý do nên thiết kế website bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế

79.jpg

Hiện nay càng có nhiều người dùng lựa chọn các phòng khám, nhà sản xuất y tế qua Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác trên Internet. Thế nên, thiết kế  website bệnh viện, phòng khám và cơ sở y tế là rất cần thiết vì mang đến nhiều lợi ích như:

 • Tính tiện dụng cao: Người dùng có thể tìm kiếm và tra cứu các thông tin liên quan đến tình hình bệnh lý của mình từ xa. Bạn có thể tư vấn và giải đáp thắc mắc đến khách hàng những sản phẩm hay dịch vụ y tế 24/7.
 • Tạo ấn tượng về thương hiệu: Trong bất kỳ lĩnh vực nào, thương hiệu là yếu tố vô cùng quan trọng để khẳng định vị trí và tạo niềm tin với khách hàng.
 • Quảng bá sản phẩm, dịch vụ miễn phí: Website là nơi hỗ trợ marketing hiệu quả mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào, giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng.
 • Thuận tiện khám và chữa bệnh: Trước khi đặt lịch, khách hàng thường tìm hiểu những thông tin liên quan đến bác sĩ và cơ sở khám chữa bệnh nên website là nơi lưu trữ những thông tin rất quan trọng giúp người dùng thuận tiện hơn khi khám và chữa bệnh.
 • Tăng khả năng cạnh tranh: Khi sở hữu một trang web chất lượng và chuyên nghiệp, phòng khách của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng hơn, giúp nâng cao mức cạnh tranh với những cơ sở khác.
 • Xây dựng thêm kênh thông tin chăm sóc sức khỏe bổ ích: Website không chỉ là nơi để đặt lịch phòng khám, khẳng định thương hiệu mà còn cung cấp những thông tin bổ ích đến sức khỏe, một số bệnh lý thường gặp, nguyên nhân gây bệnh, cách chữa trị,... giúp người dùng theo dõi và chăm sóc sức khỏe tốt hơn mỗi ngày.

2. Các chức năng cần thiết khi thiết kế website bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế

78.jpg

Có thể nói rằng, website chính là nơi thể hiện uy tín và sự chuyên nghiệp của phòng khám. Chính vì thế, khi thiết kế website bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, bạn cần quan tâm đến một số chức năng như sau để xây dựng trang web bắt mắt, ấn tượng và tạo sự tin tưởng ở người dùng

 • Trang chủ: Trang chủ khi thiết kế website phòng khám cần được xây dựng theo bố cục khoa học và logic để thể hiện tính chuyên nghiệp, đẹp mắt với thiết kế logo, banner, slogan,... phải phù hợp với lĩnh vực y tế, phòng khám và bệnh viện. Trang web nên hiển thị hình ảnh thông thể, đầy đủ tin tức nổi bật và tin tức mới. 
 • Module giới thiệu: Bạn có thể đăng tải những video giới thiệu sơ lược về bệnh viện, phòng khách, lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức và bộ máy làm việc để tạo sự tin tưởng 
 • Các hoạt động nghiên cứu khoa học: Trong phần này có thể hiển thị thông tin về các đề tài luận án tiến sĩ của bệnh viện, cơ sở y tế, công trình nghiên cứu khoa học về y tế, định hướng, chiến lược và chính sách phát triển của bệnh viện, cơ sở y tế,... giúp người đọc có được đánh giá sơ bộ về trình độ, tay nghề của y bác sĩ.
 • Module tin tức, sự kiện: Đây là module khi thiết kế website bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế có chức năng cập nhật các thông tin về hoạt động, y học trong nước và quốc tế, thông báo hay sự kiện nổi bật của bệnh viện,...
 • Module giải đáp, kiến thức về y học: Cung cấp những thông tin về sức khỏe, dịch vụ y tế, giá thuốc, đình chỉ thuốc, kiến thức y học,...
 • Module địa chỉ hữu ích về y tế: Cập nhật thông tin quan trọng về các địa chỉ y tế uy tín ở các thành phố, tỉnh thành.
 • Module về các khoa, phòng y tế: Cung cấp thông tin chung về các khoa khám bệnh của bệnh viện chẳng hạn như khoa tim mạch, sản nhi, phẫu thuật, răng hàm mặt, truyền màu, chính hình,...
 • Module thư viện ảnh: Bao gồm những hình ảnh về hoạt động của bệnh viện, cơ sở y tế, hoạt động giao lưu, chương trình trao đổi, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế,...
 • Module tìm kiếm: Để người dùng có thể tìm kiếm thông tin mình quan tâm nhanh nhất, bạn hãy chọn cách tìm kiếm theo tên bài viết, chủ đề, từ khóa,...
 • Module quảng cáo: Hiển thị banner hoặc logo quảng cáo của các đơn vị tài trợ, chương trình khuyến mại đang chạy bên trái, bên phải hay vị trí khác tùy yêu cầu.
 • Module liên hệ: Cung cấp đầy đủ các thông tin về bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế như hotline, địa chỉ gmail; biểu mẫu khảo sát, thông tin hỗ trợ trực tuyến,... giúp người dùng liên hệ dễ dàng và nhanh chóng.

3. Thiết kế website bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế tại Megaweb có lợi ích gì?

77.jpg

Khi lựa chọn thiết kế website bệnh viện, phòng khám và cơ sở y tế tại Megaweb cam kết đảm bảo thiết kế được nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng. Trước khi thiết kế, chúng tôi sẽ xác định đối khách hàng để thiết kế mẫu web độc đáo, sáng tạo, ấn tượng và mang đến trải nghiệm thân thiện với người dùng. 

Khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về những vấn đề thiết kế web chi tiết và chuyên nghiệp. Cam kết hoàn thành sản phẩm đúng hạn, giá cả phải chăng phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Megaweb hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7, kịp thời giải đáp mọi thắc mắc và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. 

Ngoài ra, Megaweb còn hướng dẫn khách hàng quản lý nội dung web đúng cách nhất để hấp dẫn sự quan tâm của khách hàng, tăng thứ hạng trên website, tiếp cận nhanh chóng với nhiều đối tượng khách hàng và tăng doanh thu. 

Bình luận

Họ và Tên *

Nội dung *

Đăng ký nhận thông tin

Và các chương trình khuyến mãi