Thiết kế website nhận diện thương hiệu

Thiết kế website chuyên nghiệp giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng hiệu quả. Vì thế, chúng ta nên lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp cả về giao diện, code web lẫn kinh nghiệm tư vấn tối ưu SEO.

Mỗi doanh nghiệp đều có sứ mệnh và tầm nhìn riêng của mình, do vậy, việc thiết kế web theo yêu cầu sẽ phần nào hiện thực hóa và thể hiện bản sắc Thương hiệu của công ty, mang hình ảnh của công ty đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp mà không bị nhầm lẫn với bất kì đối thủ cạnh tranh cùng ngành nghề nào khác

Lợi thế của Doanh nghiệp khi thiết kế trang web theo yêu cầu

2-5.jpg

Bởi vì trang web sẽ có một thiết kế hoàn toàn độc đáo sẽ kết hợp với nhận diện thương hiệu của công ty và sẽ dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Bên cạnh đó, trang web là thứ sẽ phát triển với doanh nghiệp của bạn theo năm tháng. Khi bạn làm web theo yêu cầu thì nhà phát triển web chuyên nghiệp sẽ cài đặt các công nghệ sẽ hoạt động theo những ý tưởng đó của bạn. 

Về mặt nhận diện thương hiệu, lợi ích của các trang web được thiết kế riêng theo yêu cầu như sau: 

 • Màu sắc giao diện, logo được thiết kế đồng bộ thương hiệu
 • Website thể hiện được thế mạnh của doanh nghiệp
 • Độc nhất là thế mạnh của website được thực hiện theo yêu cầu
 • Sản phẩm website chuyên nghiệp và đạt được sự hài lòng nhất từ cả hai phía
 • Tạo ra được hình ảnh về một công ty chuyên nghiệp, có cá tính thương hiệu riêng
 • Thiết kế chức năng theo đúng yêu cầu, tich hợp tích năng phù hợp giúp website phát huy tối đa hiệu quả
 • Độ nhận diện thương hiệu là duy nhất, bởi thiết kế web theo yêu cầu là thiết kế dựa trên ý tưởng của doanh nghiệp, chính vì vậy nó sẽ mang được phong cách, nét độc đáo của doanh nghiệp bạn giúp cho khách hàng có thể nhận diện được và phân biệt website của bạn với các đối thủ khác. Chính vì được xây dựng dựa trên ý tưởng cho nên website của bạn sẽ không trùng với các website khác.

Về mặt kĩ thuật, việc thiết kế trang web theo yêu cầu sẽ mang lại các lợi ích như:

 • Dễ dàng tùy chỉnh có thể thích ứng với sự thay đổi và phát triển của doanh nghiệp
 • Trang web được thử nghiệm để hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị truy cập
 • Các trang web sẽ được xây dựng để thân thiện với công cụ tìm kiếm
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn cần

Tại sao chọn Webi làm đơn vị thiết kế Website theo yêu cầu?

Webi có một đội ngũ đam mê công nghệ, yêu thích đồ họa, thiết kế website và say mê với thương mại điện tử. Với mong muốn đem lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng trên Internet – Webi không ngừng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, liên tục cải tiến sản phẩm để phát triển và đóng góp cho nền thương mại điện tử Việt Nam.

Lựa chọn Vinaweb làm đơn vị thiết kế website theo yêu cầu, bạn sẽ nhận được:

Quy trình thiết kế web theo yêu cầu tại Webi - Công ty Thiết kế Website tại Hà Nội 

3-7.jpg

Để mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm thiết kế website theo yêu cầu chất lượng chuyên nghiệp nhất, Webi áp dụng một quy trình thiết kế chặt chẽ với 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại Webi sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website theo yêu cầu, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website theo yêu cầu của bạn, bộ phận design tại Webi tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành. 

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website 

Lập trình viên tại Webi tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất. 

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website 

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại Webi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại Vinaweb  tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn Vinaweb sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

Bình luận

Họ và Tên *

Nội dung *

Đăng ký nhận thông tin

Và các chương trình khuyến mãi