Website khách sạn, khu nghỉ dưỡng ảnh hưởng ra sao tới du lịch?

Website khách sạn, khu nghỉ dưỡng giúp khách hàng lựa chọn chuyến đi du lịch phù hợp với nhu cầu. Vì thế, việc thiết kế website khách sạn, resort càng trở nên quan trong trong việc thu hút khách du lịch.

Tại sao các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cần phải có website?

67.jpg

Với sự hỗ trợ của công nghệ, thiết kế website khách sạn – resort – nhà hàng mở ra một không gian trực quan để khách hàng của bạn có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Sang trọng, chuẩn mực, đẳng cấp hay bình dân, tất cả đều sẽ được thể hiện trên giao diện website, tương tác trực tiếp với khách hàng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với khách hàng mới, khi họ chưa từng sử dụng dịch vụ của bạn, sẽ không thể đánh giá và quyết định lựa chọn nếu như không có những hình ảnh trực quan trên website. Tầm quan trọn của website khách sạn – resort cụ thể như sau:

Đối với doanh nghiệp:

  • Hỗ trợ đắc lực doanh nghiệp trong việc khẳng định thương hiệu, quảng bá hình ảnh khách sạn.
  • Tạo sự khác biệt và vượt trội so với các đối thủ khác trên thương trường, đặc biệt là trên môi trường cạnh tranh khốc liệt như Internet.
  • Mở rộng thị trường, tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng không chỉ trong nước mà còn cả du khách quốc tế.
  • Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn chi phí lớn dành cho truyền thông, quảng cáo.
  • Web khách sạn là phương tiện quảng cáo rẻ nhất, tiết kiệm thời gian, công sức: Nếu như trước đây, khi có nhu cầu thay đổi hay chỉnh sửa thông tin, doanh nghiệp cần tiêu tốn nhiều chi phí, công sức, thời gian để thuê in ấn/ phát tờ rơi, truyền thông… thì ngày nay, việc chỉnh sửa/ cập nhật thông tin trên website rất đơn giản và lượng thông tin đăng tải không giới hạn giúp khách hàng nắm bắt được thông tin một cách kịp thời.
  • Website giúp việc kết nối khách hàng và doanh nghiệp trở nên đơn giản, nhanh chóng nhất.
  • Qua những tính năng được thiết lập trên thiết kế web khách sạn, người quản lý dễ dàng kiểm soát, kiểm tra thông tin/ tình hình hoạt động của khách sạn ở bất kỳ đâu, vào bất cứ lúc nào.

Đối với khách hàng:

Thông qua thiết kế website khách sạn, resort, chỉ qua một cú click chuột hay một nút chạm màn hình, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu, nắm bắt được các thông tin cơ bản về doanh nghiệp cũng như nhanh chóng đặt phòng online, đăng ký dịch vụ tại khách sạn của bạn khi họ có nhu cầu.

Yêu cầu để có thiết kế website khách sạn đẹp, chuyên nghiệp

68.jpg

Hình ảnh đẹp mắt, thông tin sản phẩm chi tiết

​Website về khách sạn resort cần  có thông tin chi tiết, đầy đủ để khách hàng nắm rõ về khách sạn của bạn, ngoài ra, một thư viện ảnh, trong đó bạn đăng tải những hình ảnh đẹp của khách sạn mình, những hoạt động của khách sạn, nhân viên cũng như các góc đẹp nhất để giúp khách hàng hình dung chính xác nhất về khách sạn của bạn, điều này thường được những khách hàng đánh giá rất cao.

Hệ thống phòng, tính năng đặt phòng trực tuyến, kiểm tra phòng trực tuyến và thanh toán trực tuyến nhanh

​Thay vì phải chờ đợi tại quầy lễ tân, khách hàng có thể nhanh chóng kiểm tra những phòng còn trống, đặt phòng và xác nhận mà không cần liên lạc trực tiếp với khách sạn. Chính vì vậy, việc tích hợp hệ thống đặt phòng trực tuyến thậm chí là thanh toán trực tuyến trên website khách sạn ngày càng cần thiết trong thời đại bùng nổ của công nghệ thông tin.

Tích hợp bản đồ

Chỉ dẫn bản đồ đường đi đến khách sạn, sơ đồ khách sạn để khách hàng dễ dàng tìm được khách sạn của bạn. Cũng như hình dung được khoảng cách từ khách sạn đến các điểm vui chơi, ăn uống, tham quan hay làm việc.

Tương thích, hiển thị đẹp trên thiết bị di động

69.jpg

Thiết kế website khách sạn chuẩn Responsive là phong cách thiết kế thông dụng, phổ biến nhất mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải có trên thiết kế website của mình. Thiết kế Responsive hiểu một cách đơn giản là thiết kế website phù hợp với tất cả thiết bị di động cũng như độ phân giải của màn hình, giúp khách hàng truy cập trang web của bạn mọi lúc mọi nói và trên mọi thiết bị.

Thông tin liên hệ rõ ràng

Bạn có thể để các thông tin này ở đầu trang, cuối trang hay một trang riêng, chỉ cần là nơi khách hàng dễ nhìn thấy nhất. Thông tin liên hệ của bạn cần có: số điện thoại, địa chỉ, email...

Tích hợp mạng xã hội

Việc tích hợp các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube hay Google là kênh quảng cáo cực kỳ hiệu quả mà bạn nên tích hợp để quảng bá cho website khách sạn của mình.

Đánh giá chất lượng khách sạn

Tính năng này cực kỳ quan trọng, đây chính là cơ sở để bạn thấy được sự hài lòng của khách hàng với khách sạn mình. Cũng như là tiền đề cho khách hàng khác tin tưởng, hiểu hơn về chất lượng khách sạn của bạn.

Tính năng quản lý thông tin, hệ thống quản trị thông minh:

Với hệ thống quản lý thông minh, bạn có thể nắm được tất cả các đơn đặt hàng, xử lý thông tin khách hàng nhanh chóng, đơn giản. Nhờ đó, bạn không cần nhiều nhân lực vẫn có thể làm việc hiệu quả.

Bình luận

Họ và Tên *

Nội dung *

Đăng ký nhận thông tin

Và các chương trình khuyến mãi