Website

Tôi có được cấp email theo tên miền không? (Vd: hotro@webi.vn )

Bạn sẽ được cấp tối thiểu 03 email theo tên miền chỉ 300K/1 năm, với dung lượng lưu trữ 05GB. Có trình đăng nhập web mail riêng biệt. Nếu bạn có nhu cầu nhiều hơn thì tùy vào số lượng mà Webi sẽ tư vấn để phù hợp với bạn.

Giả sử website bị cài mã độc hoặc textlink ẩn thì sao?

Webi cam kết không cài mã độc, textlink ẩn hoặc bất cứ các thông tin nào khác (cần được bảo mật) với đơn vị/cá nhân thứ 3 nào khác. Nếu có xảy ra vấn đề trên, Webi cam kết sẽ nghiêm túc tìm nguyên nhân và khắc phục đến khi nhận được sự hài lòng từ bạn.

Website sẽ hoàn thành trong bao lâu? Nếu tôi cần gấp hơn thì sao? Có mất phí không?

Đối với gói theo mẫu, Webi sẽ hoàn thành website của bạn trong 3 ngày làm việc tính từ thời điểm 2 bên chốt với nhau yêu cầu về chức năng và thiết kế. Trong trường hợp bạn cần gấp hơn thì tùy vào mức độ gấp mà Webi sẽ hỗ trợ hoặc có báo chi phí làm gấp (nếu rút ngắn thời gian triển khai từ 2-3 lần).

Khi chọn mẫu sẵn có trên Webi, tôi có được thay đổi màu sắc, cấu trúc (bố cục) hay không?

Bạn sẽ luôn được đổi mẫu hoặc chỉnh sửa ít nhất 01 lần. Tuy nhiên, sau khi đã thống nhất việc thay đổi thì bạn không nên chỉnh sửa thêm để tránh dự án kéo dài & không hoàn thành đúng hạn.

Nếu tôi có bản thiết kế rồi thì chi phí ra sao?

Trong trường hợp bạn đã có bản thiết kế HTML, và chức năng nằm trong phạm vi tính năng website gói theo mẫu mà không có tính năng đặc thù thì Webi sẽ báo chi phí cho bạn ở gói thiết kế website theo mẫu. Vời trường hợp ngược lại, Webi sẽ dựa vào tổng số trang và chức năng cụ thể mà báo chi phí tương ứng.

Tôi có phải đóng phí duy trì hàng năm không?

Webi có quy trình bảo trì chuyên nghiệp để đảm bảo website luôn trong tình trạng tốt nhất – thay vì xử lý sự cố khi xảy ra. Vì vậy, Webi có thu chi phí nhất định cho mỗi dự án hàng năm. Ngoài ra, Webi cam kết không phải chịu bất cứ chi phí bào khác trong quá trình triển khai dự án.

Dịch vụ

Tôi cần lưu trữ (backup) dữ liệu định kỳ thì chi phí sẽ thế nào?

Việc lưu trữ (backup) sẽ được Webi mặc định lưu trữ giúp bạn. Tuy nhiên, khi bạn có yêu cầu cần backup định kỳ hoặc ngay tức thời thì Webi sẽ hỗ trợ bạn backup mà không tính chi phí.

Tôi có được cung cấp FTP và thông tin quản trị hosting không?

Có! Bạn sẽ được cung cấp 01 tài khoản FTP và 01 tài khoản đăng nhập vào cpanel. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu lưu trữ bộ mã lập trình hoặc up sang 1 hosting khác thì phía Webi vẫn sẽ hỗ trợ bạn backup, up sang hosting khác mà không tính phí.

Đội ngũ hỗ trợ có hoạt động 24/7 không? Nếu tôi gặp sự cố cần xử lý gấp thì sao?

Đội ngũ hỗ trợ về kinh doanh và kĩ thuật của Webi KHÔNG hoạt động 24/7. Tuy nhiên, khi có những sự cố gấp Laziweb cam kết sẽ xử lý gấp và có những phản hồi cho bạn tức thời trong suốt quá trình xảy ra sự cố.

Bảo trì vĩnh viễn là bao gồm những phần nào? Nếu tôi có chỉnh sửa/nâng cấp gì thì sao? Có mất phí không?

Bảo trì là bao gồm các phần việc liên quan đến: bộ mã lập trình, lỗi website, tối ưu website (chậm, lag). Và ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu cần chỉnh sửa hay nâng cấp website thì Webi sẽ dựa trên yêu cầu mà sẽ hỗ trợ hoặc báo chi phí. Tuy nhiên, Webi luôn ưu tiên sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa và nếu có báo chi phí thì Webi sẽ giảm từ 20-30% chi phí cho lần chỉnh sửa/nâng cấp đó.

Ở gói theo mẫu, hosting chỉ có 2GB liệu có đủ không? Nếu tôi muốn bổ sung thêm dung lượng thì chi phí như thế nào?

Dung lượng 2GB được đánh giá là khá cao so với một website chứa khoảng 1000 sản phẩm. Mặt khác, website của bạn sẽ không bao giờ bị nghẽn hay chậm, bởi băng thông luôn không giới hạn. Tuy nhiên, trường hợp, bạn muốn nâng cấp cao hơn Webi sẽ tư vấn phương án phù hợp nhất.

Bạn chưa tìm được câu hỏi mà mình cần?

Hãy đặt câu hỏi ngay cho chúng tôi để được giải đáp chân thành và nhanh chóng