Dịch Vụ Seo

Tư Vấn và Dịch Vụ Seo

Bài viết liên quan : Dịch vụ Backlink

 

DỊCH VỤ SEO UY TÍN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM CỦA WEBI

(Cung cấp mọi giải pháp SEO cho website của bạn)

Bạn đang tìm một đối tác truyền thông chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ SEO uy tín – hiệu quả – tiết kiệm?

SEO web là khái niệm không còn xa lạ với nhiều người nữa, đặc biệt khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển như vũ bão. Đối với người kinh doanh, nắm được công nghệ là có chìa khóa mở cánh cửa thành công. Làm chủ công nghệ và tối ưu công nghệ là con đường ngắn nhất và thẳng nhất để tiếp cận khách hàng mục tiêu, nâng cao doanh số, tăng doanh thu và phát triển thương hiệu bền vững. Trong tất cả các giải pháp kinh doanh, SEO web là một phương pháp hiệu quả nhanh và bền vững nhất.

Tuy nhiên, không phải chủ doanh nghiệp nào cũng thành thạo về SEO web. Do đó, 80% doanh nghiệp đã tìm đến các chuyên gia SEO. Hơn 60% các doanh nghiệp sử dụng ít nhất 1 dịch vụ SEO. Khoảng 30% doanh nghiệp sử dụng từ 3 dịch vụ SEO trở lên.

Doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh không hiệu quả?

Website của bạn chưa được tối ưu và có thứ hạng thấp trên trang tìm kiếm?

Dịch vụ SEO bạn đang sử dụng không phù hợp?

Doanh nghiệp của bạn mới thành lập và muốn làm thương hiệu bài bản với 1 website chuyên nghiệp – uy tín?

Tất cả bạn cần là Dịch vụ SEO của WEBI.

SEO là gì? Dịch vụ SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization) có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Từ đó, có thể hiểu SEO WEB là tập hợp những phương pháp để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó cải thiện chất lượng website, nâng cao thứ hạng website trên trang tìm kiếm. Thứ hạng website càng cao, cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng càng lớn, độ phủ thương hiệu càng rộng.

Từ khái niệm SEO, chúng ta có những khái niệm liên quan như: nghề SEO, làm SEO, viết bài SEO, SEO web, bài chuẩn SEO, dịch vụ SEO

 Dịch vụ SEO cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất để cải thiện chất lượng website, nâng cao thứ hạng website dựa trên những nghiên cứu về thuật toán của các trang tìm kiếm; về kỹ thuật SEO, từ khóa SEO; về sản phẩm/dịch vụ; về khách hàng cũng như đối thủ của bạn…

Dịch vụ SEO được rất nhiều công ty/doanh nghiệp lựa chọn bởi đây là cách tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả, bền vững nhất. Nếu chạy quảng cáo web chỉ tập trung vào khung giờ cao điểm, thì SEO web giúp duy trì và nâng cao thứ hạng của website liên tục ở mọi khung giờ.

Có những loại hình dịch vụ SEO web nào?

Hãy thật sự hiểu nhu cầu của mình trước khi muốn sử dụng dịch vụ SEO web. Website của bạn đang ở giai đoạn nào? Mục tiêu muốn SEO của bạn là gì? Sau khi trả lời được được những câu hỏi trên, bạn sẽ có định hướng cho dịch vụ SEO web mà mình muốn sử dụng – từ đó mới tối ưu hiệu quả SEO.

Chia theo gói dịch vụ:

 1. SEO tổng thể: SEO toàn bộ từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của website. Số lượng từ khóa từ vài trăm đến vài nghìn. SEO tổng thể sẽ giúp website lên thứ hạng nhanh, độ phủ rộng, tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng. Hình thức SEO này phù hợp với các công ty/ tập đoàn lớn muốn chạy chiến dịch quảng cáo toàn diện. Chi phí và thời gian cho SEO tổng thế vì thế cũng sẽ khá lớn.
 2. SEO từ khóa: SEO 1 từ khóa hoặc cụm từ khóa cho 1 sản phẩm/ dịch vụ cụ thể. Thông thường, mỗi sản phẩm/ dịch vụ sẽ được chuyên gia SEO nghiên cứu về ưu nhược điểm, thị trường, insight khách hàng để lập bảng từ khóa và kế hoạch SEO. SEO từ khóa phù hợp với các công ty vừa và nhỏ, các chiến dịch có vốn đầu tư ít. Loại hình SEO này giúp bạn chủ động lựa chọn từ khóa và SEO tập trung cho 1 sản phẩm cụ thể. Tuy nhiên điều này cũng có nghĩa bạn phải nghiên cứu thật kỹ về tính cạnh tranh và khả năng tiếp cận của từ khóa được chọn.
 3. SEO Brain name: SEO các từ khóa liên quan tới thương hiệu, bao gồm tên thương hiệu, slogan, sản phẩm/ dịch vụ gắn với tên thương hiệu. Hình thức SEO này phù hợp với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc các doanh nghiệp đã thành lập lâu năm nhưng chưa thực sự chú trọng phát triển thương hiệu. SEO Brain name ít cạnh tranh tuy nhiên độ phủ thấp và mức độ tiếp cận không cao.
 4. SEO TOP: SEO có mục đích cụ thể cho một từ khóa lên TOP 10, TOP 5, TOP 3 hoặc TOP 1. Tùy chi phí và mức độ cạnh tranh của từ khóa, bạn sẽ có mục tiêu cụ thể để đẩy từ khóa lên thứ hạng mà mình muốn. Để thực hiện được mục tiêu SEO TOP, cần nghiên cứu thật kỹ sản phẩm/ dịch vụ và từ khóa muốn SEO; đồng thời nghiên cứu insight khách hàng; phân tích đối thủ cạnh tranh trong TOP; từ đó lập kế hoạch SEO phù hợp.

Chia theo đối tượng SEO:

Trong ma trận của SEO, làm thế nào để chọn được agency vừa am hiểu về kỹ thuật SEO, vừa làm tốt nội dung SEO, vừa uy tín và có tâm? Bí quyết là: Hãy tham khảo thật kỹ điểm mạnh của từng agency và cách họ SEO cho chính thương hiệu của họ.

Vậy, điểm mạnh trong dịch vụ SEO của WEBI là gì? Tại sao nên chọn dịch vụ SEO của WEBI?

Dịch vụ SEO uy tín – hiệu quả – tiết kiệm của WEBI

WEBI có hơn 3 năm kinh nghiệm thiết kế và lập trình web, SEO web và tư vấn chiến lược SEO web. Uy tín của WEBI được khẳng định bằng sự tin tưởng của 200+ khách hàng; sự thành công của 300+ dự án và 500+ mẫu website…

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ SEO cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nhiều lĩnh vực như: các công ty sản xuất và dịch vụ, trường học, tổ chức phi lợi nhuận, trang web thương mại điện tử, blog chuyên nghiệp và cá nhân. Chúng tôi cung cấp các đề xuất và tư vấn và đào tạo cho các nhà thiết kế, chủ sở hữu trang web, nhà phát triển và SEO nội bộ.

WEBI tự hào trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm khách hàng trong nước và quốc tế.

Cam kết của WEBI

WEBI cung cấp dịch vụ SEO uy tín – hiệu quả với các cam kết sau:

 1. Nâng cao chất lượng website

Dịch vụ SEO của WEBI giúp nâng cao chất lượng website, tăng lượng truy cập, đẩy website của bạn lên vị trí cao trên các trang tìm kiếm. Từ đó, có được traffic từ khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu.

 1. Tăng cường sự hiện diện trực tuyến của website

Dịch vụ SEO của WEBI giúp website giữ vững thứ hạng ranking top ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

 1. Tiết kiệm 61% đến 70% chi phí SEO

Với dịch vụ SEO của WEBI, bạn sẽ tiết kiệm từ 61% đến 70% chi phí nhờ vào tính hiệu quả, bền vững của dịch vụ. Các chuyên gia của chúng tôi không chỉ am hiểu về thị trường mà còn nắm vững mọi kỹ thuật SEO tốt nhất, cập nhật nhất; từ đó đưa ra kế hoạch SEO hiệu quả tối ưu và chi phí tối thiểu.

 1. Nâng cao uy tín website, tăng độ phủ thương hiệu

Theo khảo sát của các chuyên gia marketing, hơn 80% người dùng click vào các đường dẫn website nằm ở vị trí đầu tiên trên trang tìm kiếm. Và hơn 40% người dùng đánh giá độ uy tín của website dựa vào vị trí của website đó trên trang tìm kiếm phổ biến như Google, Bing, Yahoo,…

 1. Thiết kế kế hoạch SEO riêng cho từng doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp sẽ có phương châm kinh doanh riêng, mục tiêu SEO cụ thể, nguồn lực và thực trạng website không giống nhau cũng như chi phí cho SEO theo định mức khác nhau. Dựa vào những dữ liệu khách hàng cung cấp, chuyên gia của WEBI sẽ thiết kế kế hoạch SEO riêng biệt, phù hợp với từng doanh nghiệp sao cho đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí tốt nhất.

 1. Chuẩn SEO

Chuẩn SEO trong cả nội dung và kỹ thuật; liên tục cập nhật các thuật toán của Google để tăng mức độ thân thiện cho website và tăng trải nghiệm người dùng.

 1. Tương thích với mọi thiết bị, đặc biệt tối ưu cho di động

Mọi giải pháp SEO được đưa ra đều được tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên tất cả các thiết bị di động, đáp ứng xu hướng duyệt web của người dùng và khách hàng hiện đại.

Tại sao WEBI có thể tự tin với những cam kết của mình? Bởi vì WEBI có những thế mạnh cạnh tranh riêng biệt:

Điểm mạnh trong dịch vụ SEO của WEBI

 1. Quy trình SEO khoa học, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.
 2. Đội ngũ chuyên gia am hiểu thị trường; đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động; đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm.
 3. Kỹ thuật SEO strongsitevà khả năng xây dựng backlink hiệu quả kết hợp với nội dung SEO chất lượng.
 4. Liên tục đo lường, kiểm tra, đánh giá và điều chỉnh kế hoạch, chiến lược SEO với phương châm “Hiệu quả là mục tiêu – Uy tín là nền tảng”.
 5. Hợp đồng pháp lý rõ ràng, cam kết hoàn tiền nếu không đạt mục tiêu.

Quy trình dịch vụ SEO của WEBI

WEBI thiết kế quy trình dịch vụ  SEO khoa học, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng:

1. Nhận yêu cầu và phân tích dữ liệu

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, chuyên gia của WEBI tiến hành phân tích các dữ liệu về sản phẩm/ dịch vụ, thị trường, đối thủ cạnh tranh, khách hàng, nguồn lực, mục tiêu SEO, thực trạng website,… Từ đó để có cơ sở tư vấn gói dịch vụ phù hợp và kế hoạch SEO hiệu quả.

2. Tư vấn kế hoạch SEO

Dựa trên những phân tích trên, chuyên gia của WEBI sẽ tư vấn cho khách hàng về mục tiêu, kế hoạch SEO, bảng từ khóa SEO, chi phí SEO…

3. Báo giá dịch vụ và kí hợp đồng SEO

Sau khi thống nhất những hạng mục công việc dựa trên mục tiêu và chi phí SEO, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá và kí hợp đồng SEO.

4. Triển khai chiến lược SEO

– Khách hàng cung cấp những dữ liệu cần thiết theo yêu cầu của đội ngũ kỹ thuật WEBI.

– WEBI tiến hành các phương pháp kỹ thuật và làm nội dung để tối ưu website; xây dựng hệ thống backlink để tăng thứ hạng từ khóa trên các trang tìm kiếm.

– WEBI bàn giao cho khách hàng công cụ và tài khoản để theo dõi biến động từ khóa trên kết quả tìm kiếm trong giai đoạn tiến hành SEO.

5. Nghiệm thu dịch vụ SEO

Trong quá trình thực hiện SEO, WEBI sẽ liên tục theo dõi biến động từ khóa trên trang tìm kiếm; từ đó thống kê vị trí từ khóa và thông số onpage của website để đưa ra những điều chỉnh phù hợp nhằm đạt hiệu quả SEO cao nhất.

Hoạt động báo cáo, thống kê, đánh giá được thực hiện định kỳ hàng tháng hoặc khi có biến động lớn về từ khóa hoặc về đối thủ cạnh tranh.

Việc thay đổi chiến lược, mục tiêu, định hướng SEO sẽ được thống nhất trước với khách hàng.

6. Bảo hành và duy trì

Sau khi kết thúc thời gian hợp đồng, đạt mục tiêu SEO, WEBI sẽ tư vấn cho khách hàng hoạt động duy trì thứ hạng website.

Các dịch vụ SEO của WEBI

Các dịch vụ SEO chúng tôi gồm:

NỘI DUNG CƠ BẢN:

+ Tối ưu website: Ảnh, mô tả, thẻ H, tiêu đề, alt…

+ Edit lại tất cả các bài viết chuẩn SEO

+ Thêm site map, Google analytics, Google webmaster…

+ Tối ưu tốc độ website

+ Lên chiến lược từ khóa

+ Lên chiến lược content

+ Lên chiến lược backlink

+ Viết bài viết hằng ngày cho website theo chiến lược content và từ khóa

+ Đi backlink cho các bài viết theo chiến lược backlink đã lập ra

+ Phân tích đối thủ cạnh tranh và đưa ra các chiến lược SEO phù hợp

+ Đi link trên hệ thống các website có độ DA, PA cao

+ Phân tích và tối ưu các chỉ số Website sao cho phù hợp tình hình

+ Tăng nguồn tài nguyên để kéo cho website…

Trải nghiệm ngay dịch vụ SEO của WEBI

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ SEO của WEBI, hãy truy cập website của chúng tôi.

Liên hệ ngay với WEBI để trải nghiệm dịch vụ SEO uy tín – hiệu quả – tiết kiệm:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!