Dịch vụ bán Backlink báo, Backlink seo entity, backlink PBN

Khái niệm Backlink và Hyperlink 

Backlink có vai trò quan trọng trong SEO website, do đó dịch vụ backlink đang rất phổ biến hiện nay, đây là giải pháp thông minh và nhanh chóng giúp nhiều người biết đến trang web bán hàng của bạn. Để lựa chọn dịch vụ backlink chất lượng bắt đầu chiến dịch SEO website lên top thì bạn cần nắm được rõ ràng khái niệm Backlink. Chúng ta cùng tìm hiểu Backlink là gì và vai trò của Backlink trước khi bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ backlink uy tín nhé.

Backlink là gì? 

Backlink được hiểu là những liên kết được trả về từ các trang web khác như: blog, diễn đàn, các trang mạng xã hội khác… tới website của bạn.

Hyperlink là Gì?

Hyperlink là liên kết từ trang web của bạn đến một trang web khác hoặc một vị trí nào đó trên trang web. Đây được coi là người anh em của backlink có tên gọi khác là Siêu liên kết.

Sự khác biệt của Backlink và Hyperlink?

Hyperlink – Siêu liên kết là bất kỳ liên kết nào từ trang web của bạn đến một trang web khác. Backlink là liên kết một chiều từ một trang web khác đến trang web của bạn.

Dịch-vụ-backlink

Vai trò của Backlink trong SEO là gì?

Bạn có thể hình dung: Khi một người tìm kiếm một từ khoá trên Google thì hệ thống của Google sẽ thả ra hàng nghìn con bot (hay còn gọi là: công cụ tìm kiếm) dạng máy dò tìm quét trang web có chứa từ khoá và đưa ra kết quả tốt nhất cho bạn. Và để kết quả chất lượng các con bot này được cài đặt chế độ dò rất gắt gao.

Nếu trang web của bạn có backlink ở nhiều trang/khu vực uy tín, được nhắc đến một cách tự nhiên, bot sẽ hiểu đây là địa chỉ uy tin được nhiều người tin dùng và sẽ tiến hành đề xuất để trang web của bạn xuất hiện với người dùng.

Do đó vai trò của Backlink:

  • Backlink giúp công cụ tìm kiếm tìm và đề xuất nội dung của bạn cho kết quả tìm kiếm
  • Backlink giúp người dùng khám phá web và khám phá nội dung liên quan đến sở thích của họ
  • Backlink giúp công cụ tìm kiếm giải thích chất lượng và sự cho phép của các trang web và nội dung

Giả sử bạn có một trang web hoàn toàn mới. Không ai liên kết với nó và bạn cũng không gửi nó cho Google. Làm thế nào để bạn mong đợi nó được tìm thấy? Bạn không thể! Tuy nhiên, nếu ai đó liên kết đến trang web của bạn, một con nhện của công cụ tìm kiếm có thể thu thập thông tin qua liên kết đó, khám phá trang web của bạn và lập đề xuất nội dung bạn vừa tạo. Đây là một lý do mà các Backlink rất quan trọng: Không có chúng, các công cụ tìm kiếm sẽ không biết rằng nội dung của bạn ở đó. Tuy nhiên các thuật toán của Google rất phức tạp nếu bạn để backlink vô tội vạ ở bất cứ diễn đàn bất cứ website nào thì các con bot cũng đánh giá bạn đang đi spam kink cho website của bạn và nhanh chóng loại hẳn website của bạn ra khỏi danh sách đề xuất, làm giảm thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm.

Để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thời gian của bạn Webi.vn cung cấp dịch vụ backlink chất lượng giúp việc SEO website của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tiêu chuẩn xây dựng backlink chất lượng

Tầm quan trọng của chất lượng Backlink là giúp website của bạn lên top từ khoá sản phẩm và trụ vững vị trí liên tục. Do đó Webi.vn xin gửi bạn các tiêu chuẩn để xây dựng Backlink chất lượng, đây cũng là những tiêu chuẩn bắt buộc khi làm dịch vụ Backlink mà Webi.vn đang triển khai:

1.Tìm kiếm backink chất lượng

Những backlink mà bạn kiếm được nhờ nỗ lực, công sức chắc chắn sẽ chất lượng cao hơn rất là nhiều so với những backlink mà bạn dễ dàng “tạo dựng” nên . Do đó hãy đặt backlink vào website có Page Rank cao bạn có thể tìm giải pháp sử dụng Backlink báo từ những trang báo uy tín có độ tin cậy cao và liên quan đến lĩnh vực của bạn sẽ giúp website của bạn dễ tìm kiếp và tiếp cận được hàng nghìn người vào trang web.

2.Lựa domain liên quan đến lĩnh vực của bạn

Tính liên quan của một domain chủ yếu dựa vào sự liên hệ của tất cả nội dung bài viết trên toàn bộ domain ấy. Khi bạn xây dựng liên kết backlink, hãy cố gắng có được những backlink liên quan tới toàn bộ domain. Khi google đánh giá mà Backlink trỏ về  từ những website cùng chủ đề với website của bạn thì giá trị của Backlink sẽ cực kì cao.

3.Lựa bài viết cụ thể liên quan

Ngoài việc đặt backlink từ các domain liên quan, bạn cũng có thể tạo dựng tính liên quan ở một bài viết cụ thể trong domain ấy (mặc dù domain không liên quan tí nào) nhưng bạn vẫn gây được ảnh hưởng tới google rất nhiều.

Ví dụ về sự liên quan: Web về Sức khỏe, có bài viết về các bài tập  bụng, trong đó có backlink dẫn đến trang/bài viết bạn về cách giảm bụng.

Backlink liên quan đang là xu thế ở hiện tại và tương lai và xu thế backlink sẽ là liên quan qua hàng loạt content/video.

4.Sự liên quan trong Topical Trust Flow

Majestic, Topical Trust Flow, là một trong những cách tốt nhất để có thể đo lường/xác định độ liên quan của website/link mà bạn muốn tạo backlink về.

Topical Trust Flow (TTF) có thể giúp bạn xác định các link liên quan cần thiết

5. Backlink có DR cao

Nhưng hãy lưu ý rằng, khi đi backlink, bạn nên ưu tiên tính liên quan trước, sau đó hãy sắp xếp theo thứ tự về sức mạnh nhé.

6. Contextual – Liên kết theo ngữ cảnh

Contextual là liên kết theo ngữ cảnh là liên kết đặt trong nội dung văn bản của trang web thông qua anchor text có chứa cụm từ (từ khóa chính xác hoặc 1 phần. Vệc liên kết theo ngữ cảnh có thể chứng minh là chiến lược liên kết SEO rất hiệu quả cho website của bạn.

Liên kết được đặt bên trong nội dung/content, còn được gọi là liên kết theo ngữ cảnh, là mạnh nhất. Các link khác đứng một mình có thể vẫn hiệu quả nhưng sẽ yếu hơn contextual link.

Nếu như bạn dùng backlink độc lập như footer link hay các dạng sitewide link (còn được gọi là Textlink) tương tự khác, hãy đảm bảo rằng: Domain ấy cực kì liên quan tới website của bạn.

7. Content chất lượng

Chất lượng thực sự của nội dung chứa liên kết backlink của bạn là rất quan trọng. Nó phải là một bài content tốt, không có lỗi ngữ pháp và lỗi chính tả.

Điều quan trọng nhất là bài viết/bài báo phải cung cấp một mức độ có giá trị nào đó đáp ứng được yêu cầu của hầu hết tất cả người dùng.

Nội dung có giá trị cao = được chia sẻ/tương tác trên mxh + có nhiều backlink về bài ấy = Backlink càng chất lượng hơn cho bạn

viet content

 

8. Outbound link cùng lĩnh vực

Đó là nếu backlink của bạn được đặt trong content, và content này có những outbound link (external link) ra các trang website khác cùng lĩnh vực cũng như uy tín. Backlink của bạn sẽ được tăng sự uy tín theo và tốt hơn rất nhiều.

Cứ tưởng tượng rằng một bài viết chất lượng, được liên kết backlink tới những trang cùng lĩnh vực và chất lượng khác, kèm theo đó là website của bạn đứng trong những backlink tới website chất lượng khác thì google cũng sẽ cho rằng bạn chất lượng không kém.

9. Sử dụng Anchor text (một cách chính xác)

Khi đi backlink, chúng ta cần chú ý tới việc dùng anchor text, Anchor text sẽ giúp website của bạn có khả năng lên thứ hạng cao hơn.

Các anchor text cần chứa từ khoá chính, và đa dạng để đặt trên những website chất lượng khác nhau, không nên tập trung vào chỉ một vài anchor text.

Nếu như bạn gặp trường hợp website của bạn bị đứng 1 chỗ liên tục trong nhiều tháng liền hoặc rớt top thì bạn hẳn là đã bị tối ưu hóa quá liều anchor text trong việc đi backlink. 

10. IP đa dạng khi xây dựng backlink

Đa dạng IP là đặt backink trên nhiều website khác nhau. các website được đặt link phải có sự đa dạng về IP, IP khác nhau. Các website của bạn phải đa dạng về IP và càng nhiều càng tốt.

11. Backlink traffic

Một backlink SEO chất lượng, không thể bàn cãi, ít nhất sẽ kéo một vài lượt truy cập qua bài viết/website của bạn thông qua backlink ấy.

Cách xây dựng Backlink chất lượng

1. Xây dựng link từ site có PR cao

Trong các cách đặt backlink hiệu quả, đây hẳn là yếu tố đầu tiên mà mỗi SEOer quan tâm đến khi bắt đầu quá trình xây dựng backlink cho website. Theo kinh nghiệm của Webi.vn, các backlink nên đặt trong các diễn đàn có PR ≥ 4 để đạt được đánh giá tốt nhất từ Google. Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa ta sẽ bỏ qua các diễn đàn có PR thấp. Nếu coi mỗi backlink là một phiếu bầu cho website của bạn thì “phiếu bầu” từ các website có uy tín (PR cao) sẽ có giá trị cao hơn. Tuy nhiên, nếu website của bạn chỉ nhận được phiếu bầu hoàn toàn từ các website có PR cao đó bạn sẽ bị Google để ý do tính bất thường. Do đó lời khuyên khi xây dựng backlink là nên phủ rộng link từ các diễn đàn có PR khác nhau và tập trung nhiều vào các diễn đàn có thứ hạng cao.

2. Đặt link tại các website có chỉ số DA, PA cao

Cũng giống như PR, chỉ số DA và PA cao thể hiện sức mạnh, độ uy tín của website đó lớn. Và Google rất coi trọng các link trên những trang đó. Theo kinh nghiệm của Webi.vn, các diễn đàn có DA ≥ 20 cùng các yếu tố như cùng lĩnh vực, PR cao,.. là các diễn đàn lý tưởng cho bạn cày cuốc.

3. Đặt backlink ở các web có traffic cao

Điều này cũng dễ hiểu, vì các web có traffic cao vốn dĩ đã được Google đánh giá cao cho nên bài viết chưa liên kết của bạn cũng được đánh giá cao hơn. Ngoài ra, với lượng traffic lớn, nếu bài viết của bạn tốt cũng tăng khả năng người đọc xem bài của bạn và click vào văn bản neo trên đó.

4. Đặt backlink ở site cùng chủ đề

Người dùng cũng như Google luôn muốn thấy nội dung đặt đúng chỗ. Vậy nên hãy đi link nhiều ở các site có cùng chủ đề với từ khóa mà ta muốn đặt làm anchor text. Trong nhiều trường hợp, một số lĩnh vực không có nhiều các diễn đàn thảo luận riêng biệt, bạn có thể đi link tại các chuyên mục cùng chủ đề tại các diễn đàn khác. Điều này cũng sẽ được đánh giá cao hơn việc spam link vào các chủ đề không liên quan.

5. Đặt backlink trong nội dung bài viết

Có nhiều vị trí cho bạn đặt anchor text: chữ ký, bài viết,…Tuy nhiên bạn nên có backlink trong phần nội dung của bài viết. Link trong chữ ký, trong phần comment sẽ không được đánh giá cao. Và cách đặt backlink hiệu quả ở đây là mỗi một liên kết mà ta muốn trỏ tới chỉ xuất hiện một lần trong bài đó.

6. Đặt link dofollow

Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong các yếu tố nhằm xây dựng backlink hiệu quả. Liên kết dofollow giúp điều hướng bọ tìm kiếm đi tới website của ta, cũng làm gia tăng thứ hạng và đánh giá đối với website. Một điều chú ý, bạn nên cân đối số lượng link dofollow và nowfollow. Nếu link mà bạn xây dựng hoàn toàn là dofllow cũng sẽ là một yếu tố Google sẽ đánh giá là bất thường.

7. Tận dụng sức mạnh các backlink từ các site gov, edu

Phần lớn các site gov, edu là của các chính phủ cho nên độ trust của site là rất cao, Google cũng đánh giá như vậy. Cho nên khi xây dựng backlink, hãy cố gắng tìm các site gov, edu để đặt link.

Ngoài các cách nêu trên, còn nhiều các yếu tố khác ảnh hưởng tới cách xây dựng backlink hiệu quả nhất (link có nhiều comment chất lượng, link có nhiều share, nhiều like, link có nhiều backlink chất lượng,…). Tuy nhiên, đó là 8 yếu tố cơ bản nhất mà bạn cần đạt được khi thực hiện quá trình xây dựng backlink. Hãy chú ý tới nó ngay từ khi bắt đầu tìm kiếm các diễn đàn đặt link để tránh sai lầm, dính phạt bởi các thuật toán của Google về sau.

Tìm kiếm dịch vụ Backlink ở đâu?

Bạn đang cần xây dựng backlink chất lượng cho trang web của mình? Bạn đang tìm dịch vụ Backlink nhưng chưa biết tìm ở đâu? Webi.vn có thể tạo một kế hoạch chiến lược để xậy dựng liên kết cho công ty của bạn giúp tăng khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm hãy liên hệ trực tuyến với Webi.vn hoặc gọi cho chúng tôi theo số 03828484848 để tìm hiểu dịch vụ Backlink SEO . 

Tại Webi.vn bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chính sách bảo hành bài viết và backlink trọn đời. Bài viết riêng cho mỗi dự án . Hỗ trợ tư vấn SEO cho web mới, web bị tụt SEO…

 

Dịch vụ backlink Báo Chất Lượng 

Thuật toán Medic của Google đã đánh mạnh vào các trang web có nội dung kém chất lượng, spin contents đặc biệt là những website spam backlink do đó việc đi Backlink từ các trang báo lớn uy tín để đánh giá website của bạn uy tin là một nấc thang giúp bạn trở nên khác biệt với đối thủ của mình.

Mua backlink báo điện tử là chất lượng nhất, uy tín và giúp lên top google nhanh nhất. Giúp các CEO, SEO Manager không còn đau đầu tìm nhân sự backlink cho Team SEO. Hãy liên hệ với Webi.vn ngay hôm nay để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn nhé!

Webi.vn là đơn vị cung cấp số lượng lớn backlink, textlink của gần 40 đầu báo lớn. DỊCH VỤ BACKLINK BÁO giúp tăng độ tin tưởng cho website, xây dựng những liên kết backlink chất lượng, giúp bạn SEO TOP với thời gian nhanh chóng, giảm tải khối lượng công việc từ đó kiếm được nguồn lợi nhuận khổng lồ mà không tốn tiền cho chi phí quảng cáo.

 

­

­

 

 

Dịch vụ backlink Seo Entity, Backlink báo , Backlink chất giúp tăng hạng hàng nghìn từ khóa

Thông tin liên hệ dịch vụ backlink Webi Tech Company

Website: https://webi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thietkewebdichvuseo 

Địa chỉ: Tầng 4 Toà Nhà HPC Landmark 105-Tố Hữu-Hà Đông-Hà Nội

Số hotline: 03828484848 (Zalo/Mobi) 19002116

Email: hotro@webi.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!