7 lý do để thiết kế website mang lại lợi nhuận

Tình hình dịch covid đang diễn biến ngày càng phức tạp . Ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh , phát triển của các doanh nghiệp. Vậy đứng giữa khủng hoảng của Covid các doanh nghiệp nên làm gì ?  Hãy biến bước lùi của đối thủ làm bước tiến của chúng ta. Hoạt động kinh doanh ngưng lại , các mặt hàng khó để được đưa ra thị trường. Thay vì cố tìm giải pháp, hãy tranh thủ đầu tư vào những điều cốt lõi . Trên nền móng của thời đại công nghệ 4.0 , hãy tạo cho chính bạn một website thật chất lượng.

Việc đầu tư vào trang web của bạn để đảm bảo bạn đang mang lại trải nghiệm nhanh chóng, được cá nhân hóa. Nếu cần phải cân nhắc về mặt chi phí . Hãy nhớ rằng những thay đổi nhỏ nhưng phù hợp và cần thiết trên trang web sẽ có tác động lớn mang tính tích cực đến kết quả cuối cùng. Chúng tôi sẽ sơ lược 7 lý do để thiết kế website mang lại lợi nhuận khủng cho doanh nghiệp

Vì sao phải cần thiết kế website ?

 

Mỗi doanh nghiệp đều rất cần thiết kế website hoàn hảo nhất có thể. Ánh mắt đầu tiên luôn là cái nhìn quan trọng nhất cho người dùng. Ánh mặt đó có thiện cảm hay không là do chính bản thân doanh nghiệp.

Đặt bản thân trên địa vị khách hàng : Một website với tốc độ load chậm đã gây nên sự ức chế cho người tiêu dùng. Lúc một khách hàng đang đợi website bạn chính là lúc hàng trăm đối thủ khác đã chiếm lĩnh được thị trường nhờ tốc độ vào trang web của họ. Họ đã kiểm soát thị trường ngay từ bước đầu . Nếu họ giành được thị phần đó sớm hơn bạn, bạn sẽ khó có thể giành lại nó.

Luôn luôn đặt bản thân vào người tiêu dùng để cảm nhận được họ cần gì . Điều đầu tiên là sự uy tín , uy tín mang lại cho khách hàng từ sự chỉnh chu của website. Một trang web hoàn chỉnh, giao diện đẹp, đầy đủ những gì mong muốn của khách hàng . Giúp họ sẽ tin tưởng và ở lại lâu hơn. Lúc này bạn hoàn toàn có thời gian để chinh phục khách hàng. Tôi cam đoan với bạn rằng . Chẳng ai mua hàng trên mạng lần đầu với cái trang web thiết kế trông rẻ tiền đâu ạ .

Theo khảo sát mới nhất .  Một website chất lượng với cấu trúc đẹp sẽ khiến doanh nghiệp tăng lên tới 65% số lượng khách hàng so với các website không được đầu tư hình thức khác.

Lý do để bạn quyết định thiết kế web

 

7 lý do để website chất lượng mang lại lợi nhuận khủng cho doanh nghiệp

 Sau đây, chúng tôi xin đưa ra 7 lý do để website chất lượng mang lại lợi nhuận khủng cho doanh nghiệp của bạn. 

  1. Doanh nghiệp luôn xuất hiện 24/7 .

Theo số liệu thống kê, có tới 58 triệu người dùng mạng xã hội trên thiết bị di động tính đến đầu năm 2019. Người dùng Việt Nam dành trung bình tới 6 giờ 42 phút mỗi ngày để tham gia các hoạt động liên quan tới mạng Internet. Thời gian hoạt động được phân bổ từ sáng tới đêm. Vậy nên, bất kỳ ai , bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào họ cũng có thêm ghé thăm nơi làm việc của bạn. Việc doanh nghiệp bạn luôn luôn xuất hiện sẽ mang về lượng khách hàng vượt qua sự mong muốn

7 lý do để một website mang lại lợi nhuận
7 lý do để một website mang lại lợi nhuận
  1. Tiết kiệm tối đa chi phí nhân lực.

 Ví dụ : để bán được sản phẩm đến cho người tiêu dùng tại cửa hàng . Bạn cần chi phí cho nhân viên bán hàng , thu ngân , bảo vệ, đóng gói, mặt bằng… . Nhưng đối với website , Bạn chẳng phải trả lương cho ai cả, mọi thứ ở văn phòng giao dịch toàn cầu của Bạn đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động. Chi phí để có được một website thật là quá nhỏ bé so với núi chi phí mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của Bạn bằng những phương tiện truyền thống.

  1. Cơ hội được quảng bá thương hiệu trên toàn cầu.

 Một buổi marketing truyền thống. Chỉ mang lại khách hàng trong một buổi tiệc, một băng rôn treo giữa thành phố chỉ tiếp cận khách hàng đến một địa điểm. Một thương hiệu trên mạng xã hội sẽ tiếp cận khách hàng đến toàn cầu.

  1. Môi trường cạnh tranh khốc liệt nhưng lại không khốc liệt

  Website của bạn đang ngày ngày song hành cùng hàng trăm các đối thủ cạnh tranh khác. Tất cả đều đang muốn chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Nếu website của bạn hoàn thiện từ sự giúp sức từ webi.vn . Chúng tôi cam đoan bạn sẽ vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh là một mục tiêu hoàn toàn  thực tiễn.

Môi trường cạnh tranh khốc liệt
  1. Được sự tin dùng của tất cả khách hàng dù là khó tính nhất.

Mọi thông tin phản hồi của khách hàng luôn được cập nhập. Để giải quyết để ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi vấn đề đều dễ dàng giải quyết sẽ giúp  thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất . Từ đó, tăng cường chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp. Bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng tiềm năng , hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

 

  1. Hình ảnh công ty luôn tươi đẹp trong mắt khách hàng.

Không quá kỳ công, mọi thứ đều dễ dàng trong tầm tay của bạn. Chỉ cần thiết kế một website chuyên nghiệp , một mục tư vấn , giải đáp thắc mắc khách hàng . Khi khách hàng cảm thấy hài lòng. Đây đã là những hình ảnh thiện cảm của doanh nghiệp đem đến cho người tiêu dùng.

Mang đến khách hàng hình ảnh đẹp nhất

 

  1. Giải đáp mọi vấn đề của khách hàng hoàn hảo nhất có thể.

Việc phải thành lập công ty. Một bộ phận tư vấn cách sử dụng, lắp đặt và giải quyết sự cố. Hay bất cứ vấn đề có liên quan đến sản phẩm . Khiến các nhà kinh doanh phải tốn mức chi phí khá lớn và thời gian khá lâu. Với một website chuyên nghiệp , đầy đủ mọi tiện ích . Tất cả cách sử dụng, tình trạng sản phẩm đều được đưa vào các tình huống cụ thể tạo câu hỏi và trả lời sẵn, khách hàng của bạn có thể tìm kiếm mối thông tin hỗ trợ mà không phải làm phiền tới bạn.

Với tất cả các tiềm năng từ 7 lý do để một website mang lại lợi nhuận khủng cho doanh nghiệp . Thiết kế website không chỉ để bán hàng .  Mà điều đặt biệt website mang lại là thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website . Và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà các nhà doanh nghiệp cung cấp.

Nắm hiểu được tâm tư của các doanh nghiệp . Chúng tôi cam kết thiết kế website hàng đầu cho bạn. Không chỉ thiết kế website mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình.

Từ đó ,  website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh . Điều mà chúng tôi mong muốn đem lại cho bạn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!